Farmville Strategy

ผู้คนมากมายทั่วโลกชื่นชอบ Farmville เกมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงบน Facebook เมื่อฉันเริ่มเล่น Farmville ฉันชอบมันเพียงไม่กี่นาทีและฉันก็ติดใจไปตลอดชีวิต! นี่คือก่อนที่ฉันจะได้เรียนรู้เคล็ดลับทั้งหมดและเทคนิคที่ดีที่สุดในการเพิ่มเลเวลอย่างรวดเร็วและรับเหรียญจำนวนมากโดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม ฉันเป็นผู้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันใน Farmville และสามารถยกระดับได้ถึงระดับ 45 ด้วยความเร็วที่ดีจนถึงตอนนี้

ดังนั้น เมื่อฉันตัดสินใจว่าจะเล่นเกมใด ฉันคิดว่าฉันจะลอง Farmville ฉันรู้ว่า Farmville เป็นเพียงการจำลองและเวลาที่ผ่านมาสำหรับฉัน แต่ฉันตั้งใจแน่วแน่ที่จะลองดูเพราะฉันเป็นเพียงมือสมัครเล่น ฉันรู้ว่ามันจะเป็นเรื่องยากที่จะครองเกมตั้งแต่เริ่มต้น แต่ฉันรู้สึกทึ่งกับแนวคิดในการสร้างฟาร์มเสมือนจริงของฉันเองและขยายออกไปตามที่ฉันต้องการ

เกมนี้เต็มไปด้วยตัวเลือกสำหรับจินตนาการ ดังนั้นจึงเป็นเกมที่ดึงดูดผู้คนทุกวัย ตั้งแต่เด็กไปจนถึงรุ่นยาย และเปิดโอกาสให้คุณได้ลองสิ่งใหม่ๆ สัมผัสสิ่งใหม่ๆ และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เกมนี้เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถสำรวจได้ด้วยตัวเองหรือแม้กระทั่งกับผู้เล่นหลายคนจากทั่วโลก!

Farmville เป็นเกมที่เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ โดยมีด่านใหม่ๆ ออกมาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเรียนรู้กลเม็ดและเทคนิคใหม่ๆ จากผู้เล่นคนอื่นๆ ได้เสมอ และใช้สิ่งนี้ให้เกิดประโยชน์อย่างมีประสิทธิภาพ กุญแจสู่ Farmville คือการใช้เวลาของคุณและใช้สามัญสำนึก

ตัวอย่างเช่น วิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มผลลัพธ์ของฟาร์มของคุณคือการมีตลาดเป้าหมายเพียงแห่งเดียวและเลือกพืชผลที่เหมาะสมที่สุดสำหรับตลาดนั้น อย่าลืมว่าคุณมีทรัพยากรจำกัด ดังนั้นควรระมัดระวังในการเลือกพืชผลที่ดีที่สุด ยังเป็นความคิดที่ดีที่จะลองเพิ่มจำนวนเพื่อนบ้านของคุณ เพราะมันจะช่วยให้คุณได้ที่ดินทำกินมากขึ้น

นอกจากนี้ คุณจะตระหนักว่ารูปลักษณ์ของฟาร์มของคุณจะเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจว่าจะปลูกพืชชนิดใด ยิ่งฟาร์มใหญ่ ยิ่งต้องปลูกพืชผลมากขึ้น และเงินลงทุนเริ่มแรกก็จะยิ่งแพงขึ้นเท่านั้น

ดังนั้น อย่าลืมศึกษาตัวเลือกของคุณและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับตารางเวลาของคุณที่สุด จำไว้ว่าคุณมีทรัพยากรจำกัด ดังนั้นจงใช้มันอย่างชาญฉลาด!