หมวดหมู่: relx

สุขภาพ relx ของต่อมไทรอยด์ – ไฮโดรเจนจำเป็นต่อความสมดุลของฮอร์โมนเพศชาย

การปลดปล่อยต่อม relx ไทรอยด์จากสารพิษที่สร้างขึ้นโดยต่อมไทรอยด์ที่ทำงานมากเกินไปผ่านการรับประทานอาหารที่ไม่เหมาะสมการรักษาด้วยเครื่องสำอางที่ไม่ปลอดภัยและยาทางเภสัชกรรมเช่นหมวกไทรอยด์ทำลายสมดุลของฮอร์โมนในร่างกายตามปกติ การทำลายฮอร์โมนในร่างกายส่วนใหญ่เป็นผลมาจากสารพิษภายนอกและ / หรือภายในร่างกาย

อาหารสารพิษภายนอกที่โดดเด่นที่สุดคือการบริโภคสารเคมีเช่นสารให้ความหวานเทียมวัตถุเจือปนอาหารธัญพืชกลั่นและแปรรูปผลิตภัณฑ์จากนมแอลกอฮอล์และคาเฟอีน ป้อนให้กับสัตว์ที่ใช้เป็นนมเพื่อผลิตนมเคซีนซึ่งเป็นโปรตีนเอสในผลิตภัณฑ์นมที่ย่อยโปรตีนที่พบในนมเช่นเดียวกับลูกเกดปรุงอาหารล้อเกวียน

สารเคมีเหล่านี้และสารเคมีอื่น ๆ ในอาหารของเหลวในร่างกาย relx และสิ่งแวดล้อมมลพิษในอากาศยาหลายชนิดที่เราใช้สำหรับโรคภัยไข้เจ็บล้วนมีส่วนทำให้ฮอร์โมนของเราไม่สมดุลซึ่งอาจทำให้สมดุลในร่างกายของเราหมดไป

ความสมดุลในฮอร์โมนของเราจะเป็นตัวกำหนดสุขภาพที่ดี

ด้วยผลลัพธ์ของฮอร์โมนที่ไม่สมดุลทำให้เราต้องมีความเครียดในการแก้ไข มีความเครียดเช่นการนอนหลับที่ไม่เหมาะสมโภชนาการที่ไม่เหมาะสมการออกกำลังกายไม่บ่อยอาหารที่เย็นชื้นและ / หรือไม่มีอากาศมากเกินไปกังวลมากเกินไปมืดมากเกินไปเสียงดังเกินไปและ / หรือรบกวนการนอนของเราการยกหม้อการยกหม้อ การจัดเก็บไขมันและคาร์โบไฮเดรตส่วนเกินการบริโภคอาหารที่มีแป้งสูงอาหารรสเผ็ดและการระบายเหงื่อส่วนเกิน ความเครียดเหล่านี้ส่งผลต่อสมดุลของเราเกินกว่าฮอร์โมนที่สามารถจัดการและกำจัดมันได้

ในขณะที่ยาสามารถช่วยบรรเทาได้ แต่ก็เป็นเพียงวิธีแก้ปัญหาชั่วคราว แต่จะช่วยลดอาการเท่านั้นและไม่ทำให้ความไม่สมดุลที่แท้จริงกลับคืนมา มั่นใจได้ว่าจะไม่ปลอดภัยเท่ากับการพึ่งพาใบสั่งยาฮอร์โมนที่มีฤทธิ์สูงและมีฤทธิ์สูง

วิธีแก้ปัญหาจากธรรมชาติที่แท้จริงคือการฟื้นฟูร่างกายของเราให้กลับสู่สภาพการทำงานตามธรรมชาติฟื้นฟูการทำงานของต่อมไทรอยด์เพื่อให้มีวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีซึ่งรวมถึงการจัดการความเครียดทำความสะอาดร่างกายของเราจากสารพิษส่วนเกินรับประทานอาหารออร์แกนิกที่มีประโยชน์และออกกำลังกายเป็นประจำ , มีแผนการเซ็นเซอร์ส่วนบุคคล, ลดการบริโภคยาตามใบสั่งแพทย์อย่างเงียบ ๆ , ปรับปรุงโภชนาการของเราโดยการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่สดใหม่โดยปราศจากส่วนเกิน, ใช้การสะกดจิตตามธรรมชาติ, ลดความเครียดจากสถานการณ์ที่ท่วมท้น, เริ่มต้นด้วยขั้นตอนในการลดความเครียด, ปรับปรุงวิถีชีวิตของมาตรการเพื่อสุขภาพและ ดำเนินการเปลี่ยนแปลงเพื่อลดระดับความเครียดของเรา

อย่างไรก็ตามผู้คนต่างบอกว่าพวกเขาต้องทำอะไรสิ่งที่พวกเขาต้องรีบทำเพื่อแก้ไขสถานการณ์ของพวกเขา แต่ในสถานการณ์ที่น่าวิตกไม่มีการแก้ไขอย่างรวดเร็ว กระบวนการชราภาพและกระบวนการของโรคอาจใช้เวลาสักครู่ในการแก้ไข แม้ว่าบุคคลจะไม่สามารถแก้ไขสถานการณ์ของตนได้อีกต่อไป แต่ก็สามารถค้นพบวิธีแก้ไขได้ทางจิตใจ การเก็บรักษาความคิดเชิงบวกและการประยุกต์ใช้รูปแบบความคิดที่ก่อให้เกิดความสะดวกสบายทำให้เกิดกิจกรรมความมั่นใจและนำเสนอวิธีแก้ปัญหาอย่างมีประสิทธิภาพในเวลาที่เหมาะสมและในสถานที่ที่เหมาะสม

เป็นความจริงที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าความคิดเชิงบวกทัศนคติและการรับรู้อนาคตในเชิงบวกให้การรักษาที่ถูกต้องสำหรับร่างกายจิตใจและจิตวิญญาณ แต่จนถึงปัจจุบันไม่ใช่ทุกคนที่สามารถซื้อบริการการสะกดจิตที่ดีหรือโปรแกรมควบคุมจิตใจได้ แม้แต่เพื่อนร่วมรุ่นที่เข้าร่วมในเทคนิคการผ่อนคลาย relx ก็สามารถระลึกถึงประสบการณ์นี้ได้ในอีกหลายปีต่อมา โศกนาฏกรรมที่แท้จริงอยู่ที่ผู้อาวุโสของเราไม่สามารถเข้าถึงผลประโยชน์อันมีค่าเหล่านี้พร้อมกับวิสัยทัศน์ของชีวิตที่ดีขึ้น คนส่วนใหญ่คาดหวังว่าวันพรุ่งนี้ในขณะที่วันนี้มีความจำเป็นต้องซ่อมแซมสิ่งที่พังดังนั้นพวกเราทุกคนจะต้องร่วมมือกันเพื่อแก้ไข

ไม่ว่าจะเป็นร่างกายจิตใจหรือจิตวิญญาณทุกคนสามารถได้รับประโยชน์จากมืออาชีพที่ช่ำชองในโปรแกรมการสะกดจิตหรือการควบคุมจิตใจ เทคโนโลยีการสะกดจิตหรือการควบคุมจิตใจสามารถบรรเทาความเครียดและปัญหาของเราและสามารถลดความรู้สึกเหงาความสิ้นหวังความสิ้นหวังและความสิ้นหวังได้ นี่เป็นปัญหาที่พบบ่อยในปัจจุบันโดยผู้สูงอายุค่อยๆลดสัดส่วนไปพร้อมกับชีวิตของพวกเขาสิ่งที่ทำให้ท้อใจที่สุดสำหรับพวกเขาคือการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วรอบตัวพวกเขา กระบวนการชราสร้างชุดของการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์จิตใจและร่างกายของตัวเอง การบำบัดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับเงื่อนไขเหล่านี้ใช้การสะกดจิตเพื่อรักษาสมดุลของจิตใจและร่างกาย การใช้การสะกดจิตในการดูแลผู้สูงอายุไม่เพียง แต่เป็นการบำบัด แต่สามารถลดและขจัดความต้องการทางร่างกายหรือจิตใจของแต่ละบุคคลได้อย่างมีนัยสำคัญเพื่อให้ปฏิบัติตามปกติและสะดวกสบายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ การสะกดจิตเป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมสำหรับเงื่อนไขต่างๆเช่นโรคข้ออักเสบโรคหอบหืดไมเกรนโรคกลัวภาวะซึมเศร้าอาการปวดตะโพกความเครียดการรัดข้ออักเสบปวดหลังนอนไม่ relx หลับอาการตะโพกความผิดปกติของการกินการเสพติดและเงื่อนไขอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถใช้เป็นเครื่องมือในการบำบัดฟื้นฟูสำหรับผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บ…