หมวดหมู่: Uncategorized

คุณเล่น bk8 GinRummyได้อย่างไร?ในเกมอื่นๆคุณไม่ได้มองหาไพ่

สำหรับผู้ที่คุ้นเคย bk8 กับเกมรัมมี่คุณรู้ดีว่ามันไม่เหมือนกับเกมไพ่อื่น ๆ ที่คุณอาจคุ้นเคย ในเกมอื่น ๆ คุณไม่ได้มองหาไพ่ “ไพ่ต่ำ” ในมือเพื่อให้ครบเซ็ต โดยปกติคุณจะมองหาการ์ดที่จะพลิกมือคุณ ใน Gin Rummy ฝ่ายตรงข้ามมักจะกดเรียกร้องไปที่มือที่อยู่ข้างหน้าพวกเขา พวกเขาจะต้องปฏิบัติตามข้อผูกมัดของมือและพลิกไพ่ของพวกเขา เมื่อพวกเขาแสดงการ์ดของพวกเขาคุณสามารถให้พวกเขาเลือกไพ่ที่เหลืออยู่ตรงกลางโต๊ะเพื่อรวบรวมให้เสร็จสมบูรณ์

ในไพ่รัมมี่ไพ่มักเรียกว่า “Runs” และไพ่จะเรียกว่า “Rivals” สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าสำรับไพ่นั้นไม่ได้ว่างเปล่าจริงๆและไพ่จะถูกวางลงตรงกลางโต๊ะเมื่อเกมดำเนินไปซึ่งเวลานั้นคู่แข่งจะหยิบไพ่ขึ้นมาที่เดิมพัน เมื่อการ์ดเสร็จสมบูรณ์ฝ่ายตรงข้ามจะถูกบังคับให้หยิบไพ่ของพวกเขาและผู้เล่นทั้งสอง bk8 จะเปรียบเทียบมือกัน ผู้ชนะมักจะได้รับโอกาสในการวางไพ่และประกาศว่ามือนั้นเป็น “มือเดียวของเจ้า”

รัมมี่จินมักจะตามลิงค์และจับคู่กับน้อยที่สุดและชุดเช่นเดียวกับเอซในมือแรกมือสิบสองในมือที่สองและคู่ที่สิบห้าในมือที่สาม หากคุณกำลังคิดที่จะเรียนรู้วิธีการเล่นรัมมี่ Gin คุณจะต้องทำความคุ้นเคยกับการจัดอันดับมือรวมทั้งเรียนรู้ชุดและจังหวะต่างๆก่อนที่คุณจะเริ่มวางไพ่ใด ๆ

Gin Rummy มักเล่นเป็นเกมสองเกมแยกกันหรือเป็นเกมโต๊ะเดียวไม่ว่าจะมีหรือไม่มีสำรับไพ่ร่วมกัน

วิธีเล่น Gin Rummy – กฎหลัก

กฎที่สำคัญบางประการของ Gin Rummy ซึ่งมักจะใช้ร่วมกันระหว่างรูปแบบต่างๆของเกมมีดังนี้:

วัตถุประสงค์ของเกมคือการทำคะแนนให้ได้มากที่สุดในเกมเดียว คะแนนของคุณคิดโดยการคูณจำนวนคะแนนที่จัดสรรด้วยดัชนีเฉพาะ โดยปกติดัชนีนี้จะเป็นชุดใดก็ได้ 60, 80 หรือแม้แต่ 100 แต่คะแนนของคุณจะขึ้นอยู่กับผลรวมของไพ่ที่คุณสามารถเล่นได้ด้วยมือของคุณ โดยปกติดัชนีนี้จะจับคู่กับการ์ด Mega packof

อาจต้องใช้รายละเอียดจำนวนมากเพื่ออธิบายการเล่นและการเคลื่อนไหวที่เป็นไปได้อย่างชัดเจน แต่ก็ยังสามารถเข้าใจโครงร่างกว้าง ๆ ของเกมได้

ก่อนที่เกมจริงจะเริ่มขึ้นผู้เล่นทางด้านซ้ายของเจ้ามือจะต้องได้รับไพ่สามใบจากกลางโต๊ะก่อน ไพ่สามใบอยู่ตรงกลางโต๊ะโดยมี “หลุม” อยู่ระหว่างไพ่อีกใบ ไพ่ที่ผู้เล่นได้รับจากกลางโต๊ะเรียกอีกอย่างว่า เมื่ออ่านจากตรงกลางโต๊ะผู้เล่นจะได้รับไพ่ใบแรกตามด้วยไพ่จากด้านซ้ายของไพ่นั้นด้วย “ไลน์แมน” หรือ “จบ” ไพ่ทั้งสองชุดควรคว่ำหน้าลง

ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะ “จั่ว” โดยต้องการไพ่ใบอื่นจากกลางโต๊ะหรือเขาสามารถ “จัดเรียงใหม่” โดยวางไพ่ที่วางไว้ข้างหน้าเขาไว้ตรงหน้า เขา.

เมื่อผู้เล่นได้รับไพ่ใบที่สามในมือของคุณเขา bk8 สามารถเติมส่วนใดส่วนหนึ่งของช่องว่างให้เต็มมือ อย่างไรก็ตามเนื่องจากผู้เล่นจะไม่สามารถมองเห็นการ์ดที่ได้รับเขาจึงต้องหมุนดายเพื่อกลิ้งไปที่ด้านบนของการ์ดในมือของเขา มือที่เสร็จสมบูรณ์นี้เรียกว่า “เจ็ด” และผู้เล่นจะเคลื่อนที่ไปตามนั้นไม่ว่าจะเคลื่อนที่ตามปกติ (ผู้เล่นสามารถเคลื่อนที่ไปในทิศทางใดก็ได้) หรือเคลื่อนที่ในแนวช่องแคบ (ผู้เล่นต้องเคลื่อนที่ไปในทิศทางเดียวเท่านั้น) ผู้เล่นสามารถไปได้ตลอดเวลาภายในสถานที่ของเกมแม้จะข้ามโต๊ะที่โต๊ะเต็มก็ตาม

เมื่อผู้เล่นได้รับไพ่ใบที่สี่จากการเปิดการเล่นของเขาเขาจะสามารถทำอย่างใดอย่างหนึ่งจากสองสิ่ง: เพื่อ “เรียก” (ผู้เล่นจะไม่สูญเสียอะไรเลย) หรือ “เพิ่ม” (ผู้เล่นจะได้รับบางสิ่ง) . ผู้เล่นมีผลในการเลือกสักครู่เพื่อเล่นการพนันบนไพ่ของเขาและหวังว่าจะได้สิ่งที่ดีที่สุด

มี Gin Rummy หลายรูปแบบ bk8 ที่ผู้เล่นสามารถ Kit หรือ Min หรือชนะโดยอัตโนมัติด้วยการตรงหรือดีกว่า นอกจากนี้ยังมีตัวแปรที่มีช่วงเวลาที่แตกต่างกันของเกมเช่น ขั้นพื้นฐานจะเล่นกับเด็คเดียวและจากนั้นเวอร์ชันสองเด็คจะเล่นกับสองเด็ค…